Giải pháp nào cho điều hòa chung cư, biệt thự ?

 

Căn hộ chung cư:

Với chỉ một giàn nóng kết nối với 4 dàn lạnh, điều hòa Multi là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian bố trí dàn nóng của chung cư nhà bạn

Những không gian sử dụng chung và từng phòng ở trong các khu chung cư có những nhu cầu về điều hòa không khí khác nhau. Yêu cầu của hệ thống điều hòa không khí tại đây là cung cấp được môi trường thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm điện và không phá vỡ khung cảnh xung quanh.

Các mẫu dàn lạnh đa dạng: Cassette, Duct, Wall... bạn dễ dàng chọn những kiểu dàn lạnh phù hợp với không gian nhà bạn.

 

Nhà riêng và biệt thự

Đây là những không gian cần hệ thống điều hòa không khí có thể điều khiển riêng biệt cho từng phòng, đồng thời cũng có thể chuyển một hay một số dàn lạnh vào trạng thái tắt tạm thời khi người sử dụng không có mặt.

 

 

Tiết kiệm điện khoảng 40-50% so với hệ thường

Loại Multi DC Inverter hiệu suất cao cho phép máy hoạt động tiết kiệm hơn 40-50% so với loại thường (constant speed). Công suất lạnh đạt được nhanh hơn, do vậy ngăn cản sự hoạt động quá tải máy.

Máy nén DC twin rotary

Hiệu suất hoạt động được nâng cao trên cả dải hoạt động lớn từ tốc độ máy nén lớn khi tải tăng đến tốc độ máy nén nhỏ khi tải giảm. Hiệu suất này đặc biệt cao trong trường hợp hệ thống phải hoạt động thường xuyên và khi nguồn điện cấp cao do lượng điện tiêu thụ của hệ thống là khá thấp. Ngoài ra loại roto kép này cũng hoạt động rất êm và có khả năng giảm thiểu rung lắc.

Lắp đặt linh hoạt

Dàn nóng có thể lắp đặt rất linh hoạt với chiều dài nối ống lên đến 30m (không nạp ga) đối với model AOH24LMAM2, 50m (không nạp ga đến 30m) đối với model AOHA24LAT3, và 70m (không nạp ga đến 50m) đối với model AOH30LMAW4.

 

 

 

Đặc điểm của bộ lọc

 

Bộ lọc khử mùi và diệt khuẩn WASABI

WASABI (mù tạc) có tác dụng diệt khuẩn cao và khả năng chống ung thư. Nó được sử dụng làm gia vị cho món ăn Sushi và các món ăn khác của Nhật Bản. General ứng dụng wasabi để phát minh bộ lọc mới nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tác nhân gây độc, tạo không khí trong lành.

 

Chi phí lắp đặt:

Đây là hệ thống bán trung tâm, chính vì vậy bản chỉ phải bỏ ra một khoản đầu tư thấp hơn rất nhiều so với hệ thống máy điều hòa trung tâm.

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT ! HOTLINE : 932138668 - 0904703839